Quy Trình Thi Công sơn Epoxy 3D Có Thể Bạn Chưa Biết Hết?

Sơn Epoxy 3D Là Gì?

 

Sơn Epoxy 3D được tạo bởi lớp phủ là sơn epoxy là sản phẩm áp dụng cho nền với hệ sơn tự san phẳng với chiều dày tầm 3mm, là dạng sơn epoxy tự san phẳng 2 thành phần trong suốt, chỉ gồm nhựa epoxy không được đục màu mà phải trong suốt, sơn nền nhà 3D phải đảm bảo độ bóng và nhìn rõ hình ảnh 3D khi phủ sơn lên.

Sơn epoxy 3D là dạng sơn đặc biệt, có thể sử dụng được nhiều mặt phẳng, nhưng cơ bản vẫn được dùng cho sàn bê tông, sàn nhà, sàn xi măng mới thấy được vẻ đẹp tuyệt vời của Sơn epoxy 3D.

 

Sơn epoxy 3D làm bằng chất liệu gì?

Sơn epoxy 3D là dòng sơn 2 thành phần có màu sắc trong suốt với khả năng chống chịu tải trọng, mài mòn tuyệt vời, trước khi sơn epoxy clean (trong suốt) người ta phủ tranh in hoặc tranh tự vẽ 3D lên trước rồi mới tiến hành phủ epoxy, màu sắc sơn epoxy phải thật sự trong suốt, có độ bóng cao mới đảm bảo được sự bảo vệ mà dòng sơn epoxy trong suốt dành cho sàn nhà, sàn bê tông.

Epoxy Công Nghiệp  Chuyên phân phối thi công sơn epoxy 3D, sơn đổ mặt bàn ghế và sơn lên gỗ tạo hiệu ứng 3D. Đây là một loại sơn bảo vệ tốt nhất không ố vàng , hạn chế chày xướt tốt. Với xu hướng thiết kế hiện đại đa phong cách, phóng khoáng và sáng tạo trong kiến trúc nhà ở.

Sơn sàn epoxy 3D có thể biến những không gian nhỏ hẹp như phòng bếp, phòng vệ sinh thậm trí cầu thang hoặc nhà kho trở nên sống động, hay tạo lên sự sang trọng khác biệt ở phòng khách, khu tiền sảnh đón tiếp tại khách sạn, trung tâm hội nghị…

Quy trình thi công sơn sàn epoxy 3D được khái quát lại gồm 6 bước

Bước 1 : Chuẩn bị mặt sàn

  • + Kiểm tra độ chịu lực của mặt sàn
  • + Kiểm tra độ phẳng, độ nghiêng và độ độ dốc
  • + Kiểm tra độ ẩm (đảm bảo độ bền của mặt sàn 3D)

Sau khi đạt đủ tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra ta tiến hành thi công lớp bề mặt.

 

 

Bước 2 : Xử Lý bề mặt sàn:

Dùng máy mài sàn chuyên dụng, mài tạo nhám loại bỏ những chất bám trên bề mặt sàn.

Mài tạo chân bám cho sơn. Mài tọa độ phẳng cho sàn trước khi phủ sơn epoxy 3D.

Bước 3 : Thi công lăn keo lót

  • + Lăn một lớp keo lót chuyên dụng thẩm thấu vào bê tông, giúp tăng độ cứng mặt nền bê tông, giúp lớp sơn kết dính giữa sơn và bê tông.
  • + Với cơ chế thâm thấu, lớp keo lót giúp lấp đều chỗ rỗng bề mặt từ đó giúp gia tăng cường độ chịu lực mặt sàn và là lớp kết dính tốt cho sơn và bê tông.

Bước 4: Thi công lớp sơn tự san phẳng

Keo Epoxy là lớp tạo phẳng bề mặt sàn, và kháng lại các loại ẩm mốc, vi khuẩn, rêu mốc có thể tấn công từ sàn bê tông lên, lớp epoxy tự cân bằng không thể thiếu trong quy trình vì nó bảo vệ tấm tranh tránh tình trạng bị vi khuẩn rêu mốc tấn công từ sàn bê tông lên, và các bạn có thể hiểu lớp mặt sàn càng phẳng thì lớp sơn epoxy 3D càng sắc nét.

Một đặc tính khác khá hay ở chỗ vì thành phần cấu tạo chính của sơn tự san phẳng là hạt nhựa vì thế sau khi trải lớp tự san phẳng sẽ ngăn được hơi nước thấm ngược và không bị đổ mồ hôi khi trời nồm làm hỏng tranh bằng lụa.

Bước 5 : Thi công lớp sơn epoxy 3D

  • + Với đặc điểm không màu trong suốt vừa tạo độ bóng, tạo chiều sâu cho bức tranh và còn tạo mặt phẳng cho mặt sơn sàn epoxy 3D
  • + Độ dày khuyến cáo cho lớp sơn tối thiểu 1mm -10 mm để mặt sàn epoxy 3D đạt chất lượng tốt nhất và đảm bảo độ bền khi sử dụng.
  •  

 

Bước 6 : Kiểm tra toàn bộ mặt sàn và hướng dẫn khách hàng sử dụng

Khi sơn xong phải đợi đến 24h mới đưa vào sử dụng, đi lại nhẹ nhàng để sơn có thời gian ổn định hoàn toàn và tạo liên kết kính, sau 72h có thể sắp xếp bàn ghế lên bề mặt, đến thời điểm này bề mặt đã ổn định hoàn toàn nên khó trầy xướt.

Tránh để vật nóng tiếp xúc với mặt sàn trên 70 độ C

Mọi thắc xin liên hệ địa chỉ:

Cung cấp dụng cụ thi công sơn epoxy các loại.

PHÂN PHỐI DỤNG CỤ THI CÔNG SÀN CÔNG NGHIỆP 

Địa chỉ : 647/24 QL13, HIỆP BÌNH PHƯỚC, Q. THỦ ĐỨC

Điện thoại : 0942551289 - 0941026924- 0942551289

Email : prosancongnghiep@gmail.com

Website : http://sonepoxypro.com

Chi nhánh 1: 22  Đường Số 47, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân

Điện Thoại:  0834622696 -  0942551289

Chí nhánh 2: Tại Khu Công Nghiệp Long Giang Tiền Giang

Điện thoại: 0394289304-  0942551289

0942551289